หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวแก้วเจ้าจอม > นายสหรัฐ ลักษณะสุตรับจดหมายตอบรับจากวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยแห่งชาติผิงตง ประเทศไต้หวัน

2019-07-03 19:22:02

วันนี้ (3 กรกฎาคม 2562) นายสหรัฐ ลักษณะสุต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับจดหมายตอบรับอย่างเป็นทางการจากวิทยาลัยการศึกษามหาวิทยาลัยแห่งชาติผิงตง (College of Education, National Pingtung University: NPTU) ประเทศไต้หวัน ให้เป็นผู้แทนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน NPTU Educational Imagination Camp ประจำปี 2562 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 6 สิงหาคม 2562 ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและมหาวิทยาลัยแห่งชาติผิงตง