หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวแก้วเจ้าจอม > นายสหรัฐ ลักษณะสุต ได้รับเชิญให้ร่วมรายการ "Open Secret เปิดความรู้ ดูความลับ"

2019-04-06 23:00:37

นายสหรัฐ ลักษณะสุต นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญให้ร่วมรายการ "Open Secret เปิดความรู้ ดูความลับ" ซึ่งเป็นรายการที่ผลิตขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์การเฉลิมฉลองงาน 80 ปีสวนสุนันทา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา